เครื่องดื่มค็อกเทลสุดฮอต

ประวัติ ค็อกเทล Cosmopolitian เครื่องดื่มสุดฮิต

         Cosmopolitian ค็อกเทลมีประวัติที่มา ดังต่อไปนี้ ต้นกำเนิดของแก้ว มีผู้หญิงที่ชื่อว่า Cheryl cook  ในช่วงยุค 80 มีคนคิดค้นค็อกเทลคล้ายกับ kamikaze แต่ใช้น้ำแครนเบอร์รี่แทนน้ำมะนาว เพื่อให้รสชาติหวานขึ้น และชวนน่าดึงดูดในกลุ่มผู้หญิง ด้วยความสดใสของสีน้ำชมพูสวย เป็นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงปี 1990 วันนี้เราจะมาแนะนำสูตรวิธีทำค็อกเทลกันแบบง่ายๆ

สูตรการทำค็อสโมโพลิแทนค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูสดใส

        ค็อสโมโพลิแทนค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูสดใสเป็นเครื่องดื่มสีสดใสที่ดีงามและอร่อยมากๆ ที่เหมาะสำหรับปาร์ตี้และงานสังสรรค์ ในบทความนี้เราจะนำเสนอสูตรการทำค็อสโมโพลิแทนค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูสดใสที่คุณสามารถทำเองได้อย่างง่าย และเรายังมีเคล็ดลับเพื่อให้คุณสามารถสร้างค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูที่อร่อยมาก ไม่ว่าคุณจะเปิดปาร์ตี้หรือต้องการสร้างเครื่องดื่มเพื่อความสนุกสนานที่บ้าน มาดูวิธีทำกันเถอะ

การผสมผสานเครื่องดื่มค็อกเทล

   วัตถุดิบ

     สำหรับค็อสโมโพลิแทนค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพู

  • Citrus vodka
  • Cointeau
  • น้ำมะนาวคั้นสด
  • น้ำแครนเบอร์รี่
  • ซีกมะนาว สำหรับตกแต่ง

ขั้นตอนวิธีการชง

  1. ใส่ citrus vodka , Cointreau, น้ำมะนาวคั้นสด,น้ำแครนเบอร์รี่ ลงใปใน shaker พร้อมกับใส่น้ำแข็ง และเขย่าให้เข้ากัน
  2. เทใส่แก้วค็อกเทลที่เตรียมไว้
  3. ตกแต่งด้วยมะนาวให้สวยงามเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

การเสิร์ฟและการตกแต่งเครื่องดื่มให้น่ารับประทาน

          ค็อสโมโพลิแทนค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูนี้เหมาะสำหรับเสิร์ฟในแก้วค็อสโมโพลิแทนค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพู และคุณสามารถเพิ่มชิ้นส้มหรือลิ้นจี่ลงในแก้วเพื่อเพิ่มความสดชื่นและรสชาติ ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้หรือเพียงแค่ต้องการค็อสโมโพลิแทนค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูสดใสเพื่อความสนุกสนานที่บ้าน มาลองทำเองกันเถอะ

เคล็ดลับสำหรับค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูที่อร่อย

           ค็อสโมโพลิแทนค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูนี้ไม่เพียงแค่สวยงาม แต่ยังมีรสคาที่อร่อยมาก และคุณสามารถสร้างเครื่องดื่มนี้เพื่อความสนุกสนานที่บ้าน ด้วยสูตรที่เรานำเสนอ คุณจะสามารถสร้างค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูที่อร่อยเหมาะสำหรับทุกๆ โอกาส คุณสามารถปรับรสชาติของค็อสโมโพลิแทนค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูโดยการเพิ่มน้ําผึ้งเพิ่มขึ้นสำหรับความหวานมากขึ้นหรือเพิ่มน้ํามะนาวสดสำหรับรสชาติเปรี้ยวมากขึ้น การเพิ่มน้ําลิ้นจี่และน้ําแตงลงในแก้วจะเพิ่มความสดชื่นและรสสีชมพู คุณสามารถปรับความเข้มข้นของค็อสโมโพลิแทนค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูโดยการเพิ่มน้ําแดงสดเพิ่มขึ้นสำหรับความเข้มข้นมากขึ้น

           ค็อสโมโพลิแทนค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูสดใสเป็นเครื่องดื่มที่สวยงามและอร่อยมากๆ ที่เหมาะสำหรับปาร์ตี้และงานสังสรรค์ คุณสามารถทำเครื่องดื่มค็อกเทลนี้หรือเมนูเครื่องดื่มค็อกเทอื่นๆ พร้อมสูตร สามารถทำกินเงอย่างง่ายๆที่บ้าน  และปรับรสคาตามความชอบของคุณ ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้หรือแค่ต้องการค็อสโมโพลิคอกเทลสีชมพูสดใสเพื่อความสนุกสนานที่บ้าน มาลองทำเองกันเถอะ